ชื่อสินค้า : ขนมเปี๊ยะ แม่สายบัว
ส่วนประกอบที่สำคัญ
|
แป้งสาลี 25% น้ำมันพืช 20% ฟักเชื่อม 25% น้ำตาลทราย 20% อื่นๆ 10% |
ผลิตโดย : กันทิมา วจีทองรัตนา 556 หมู่ 2 ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี 035-581-165, 085-976-3636
ความเห็นของแกะกล่อง
ตัวไส้หวานกำลังดีรสชาติค่อนข้างกลมกล่อม ตัวแป้งส่วนตัวคิดว่ากระด้างไปนิด โดยรวมแล้วตัวนี้ผมให้ปานกลางครับ