แม่สายบัว ขนมเปี๊ยะ สุพรรณบุรี


ชื่อสินค้า : ขนมเปี๊ยะ แม่สายบัว

ส่วนประกอบที่สำคัญ
แป้งสาลี                                                                         25%
น้ำมันพืช                                                                        20%
ฟักเชื่อม                                                                         25%
น้ำตาลทราย                                                                    20%
อื่นๆ                                                                              10%

ผลิตโดย : กันทิมา วจีทองรัตนา 556 หมู่ 2 ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี 035-581-165, 085-976-3636

ความเห็นของแกะกล่อง

ตัวไส้หวานกำลังดีรสชาติค่อนข้างกลมกล่อม ตัวแป้งส่วนตัวคิดว่ากระด้างไปนิด โดยรวมแล้วตัวนี้ผมให้ปานกลางครับ