ชื่อสินค้า : น้ำรสองุ่น 10% ผสมคอลลาเจน วิตามินซี และสังกะสี (ซิงค์) ตราแมนซั่ม
ปริมาณ : 450 มล.
คอลลาเจน 2,000 มก./ขวด
วิตามินซี ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน
สังกะสี (ซิงค์) ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ
|
ฟรุกโตสไซรัป 12% น้ำองุ่น (จากน้ำองุ่นเข้มข้น) 10% ซูโครส 2% คอลลาเจน 0.47% ซิงค์กลูโคเนต 0.015% วิตามินซี 0.012% เจือสีธรรมชาติ และแต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ คอลลาเจน 2,000 มก./450 มล. ใช้อะซีซัลเฟม เค เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ควรบริโภคไม่เกิน 1 ขวดต่อวัน |
ผลิตโดย : บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด 39 ม.13 ถ.บางขนาก-บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี 25150
ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค : โทร. 02-899-0819 จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)
ความเห็นของแกะกล่อง
รสชาติก็คือน้ำองุ่นขาวแหละครับ รสชาติค่อนข้างธรรมดาไม่มีจุดเด่น จุดขายจริงๆ น่าจะเป็นในเรื่อง สารอาหารที่ใส่วิตามินซี และสังกะสี(ซิงค์) และคอลลาเจนเพิ่มเข้ามา โดยรวมแล้วตัวนี้ยังไม่โอเคสำหรับผมครับ
ข้อมูลโภชนาการ |