วิกกี้ (Wicky) ซอสหมักหมูนุ่ม


ชื่อสินค้า : ซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้

ราคา : 19 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 16 มกราคม พ.ศ. 2555)

ปริมาณ : 210 กรัม

สูตร 1 ซอสข้อต้นตำรับ สำหรับหมัก หมูย่างเกาหลี หมูสุกี้ หมูราดหน้า หมูจิ้มจุ่ม

ส่วนประกอบโดยประมาณ
ซอสถั่วเหลือง                                                         20%
น้ำตาลทราย                                                           20%
เกลือ                                                                      5%
น้ำมันงา                                                                  2%
สารสกัดจากมะละกอ                                                 2%
ไม่ใช้ผงชูรส ใช้วัตถุกันเสีย เจือสีธรรมชาติ

วิธีหมักเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว : 1. หั่นเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ตามขนาดที่ต้องการ เตรียมไว้ใช้ในชามผสม 2. เทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 2 ช้อนโต๊ะ (20 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว 1 ขีด (100 กรัม) หรือเทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 1 ถ้วยตวง (200 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือเนื้อวัว 1 กิโลกรัม (1,000 กรัม) ลงในชามผสม 3. คลุกเคล้าเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว กับซอสให้เข้ากัน แล้วหมักทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที 4. นำเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้วไปปรุงอาหารชามโปรด เช่น สุกี้ยากี้ ราดหน้า จิ้มจุ่ม

ข้อแนะนำ : เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้ว สามารถนำเก็บได้ทั้งในตูเย็นและตู้แช่แข็ง เมื่อเปิดใช้แล้ว ควรเก็บซอสหมักขวดนี้ไว้ในตู้เย็น

ผลิตโดย : บริษัท ดั๊กเคน (ประเทศไทย) จำกัด 643 พัฒนาการ 30 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร Tel : 081-668-3377 Fax : 02-318-2237