ชื่อสินค้า : ซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้
ราคา : 19 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 16 มกราคม พ.ศ. 2555)
ปริมาณ : 210 กรัม
วิธีหมักเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว : 1. หั่นเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ตามขนาดที่ต้องการ เตรียมไว้ใช้ในชามผสม 2. เทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 2 ช้อนโต๊ะ (20 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว 1 ขีด (100 กรัม) หรือเทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 1 ถ้วยตวง (200 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือเนื้อวัว 1 กิโลกรัม (1,000 กรัม) ลงในชามผสม 3. คลุกเคล้าเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว กับซอสให้เข้ากัน แล้วหมักทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที 4. นำเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้วไปปรุงอาหารชามโปรด เช่น สุกี้ยากี้ ราดหน้า จิ้มจุ่ม
ข้อแนะนำ : เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้ว สามารถนำเก็บได้ทั้งในตูเย็นและตู้แช่แข็ง เมื่อเปิดใช้แล้ว ควรเก็บซอสหมักขวดนี้ไว้ในตู้เย็น
ผลิตโดย : บริษัท ดั๊กเคน (ประเทศไทย) จำกัด 643 พัฒนาการ 30 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร Tel : 081-668-3377 Fax : 02-318-2237
ราคา : 19 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 16 มกราคม พ.ศ. 2555)
ปริมาณ : 210 กรัม
สูตร 1 ซอสข้อต้นตำรับ สำหรับหมัก หมูย่างเกาหลี หมูสุกี้ หมูราดหน้า หมูจิ้มจุ่ม
ส่วนประกอบโดยประมาณ
|
ซอสถั่วเหลือง 20%
น้ำตาลทราย 20% เกลือ 5% น้ำมันงา 2% สารสกัดจากมะละกอ 2% ไม่ใช้ผงชูรส ใช้วัตถุกันเสีย เจือสีธรรมชาติ |
วิธีหมักเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว : 1. หั่นเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ตามขนาดที่ต้องการ เตรียมไว้ใช้ในชามผสม 2. เทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 2 ช้อนโต๊ะ (20 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว 1 ขีด (100 กรัม) หรือเทซอสหมักหมูนุ่ม ตรา วิกกี้ 1 ถ้วยตวง (200 กรัม) ต่อ เนื้อหมู หรือเนื้อวัว 1 กิโลกรัม (1,000 กรัม) ลงในชามผสม 3. คลุกเคล้าเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว กับซอสให้เข้ากัน แล้วหมักทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาที 4. นำเนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้วไปปรุงอาหารชามโปรด เช่น สุกี้ยากี้ ราดหน้า จิ้มจุ่ม
ข้อแนะนำ : เนื้อหมู หรือ เนื้อวัว ที่หมักแล้ว สามารถนำเก็บได้ทั้งในตูเย็นและตู้แช่แข็ง เมื่อเปิดใช้แล้ว ควรเก็บซอสหมักขวดนี้ไว้ในตู้เย็น
ผลิตโดย : บริษัท ดั๊กเคน (ประเทศไทย) จำกัด 643 พัฒนาการ 30 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร Tel : 081-668-3377 Fax : 02-318-2237