เลอแปง เลเยอร์เค้ก ช็อกโกแลต (Le Pan Layer Cake Chocolate)


มาแนะนำเค้กตัวหนึ่งของเลอแปงครับ เหมาะสำหรับทานเป็นของว่าง มาดูรายละเอียดกันครับ

ชื่อสินค้า : เลเยอร์แค้ก ช็อกโกแลต ตราเลอแปง

ราคา : 15 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 06 ตุลาคม พ.ศ. 2554)

ปริมาณ : 55 กรัม

ส่วนประกอบที่สำคัญ
ไข่ไก่ 26.9%
น้ำตาล 18.9%
แป้งสาลี 18.7%
น้ำมันพืช 6.1%
ช็อกโกแลต 4.5%
น้ำเชื่อม 2.3%
มาการีน 2.1%
ไขมันพืช 2.1%
ผงโกโก้ 1.9%
เกลือ 0.2%

ใช้วัตถุกันเสีย
เจือสีสังเคราะห์

ผลิตโดย : ซี.พี.ค้าปลีกและการตลาด จำกัด 249 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520

สอบถามหรือแนะนำผลิตภัณฑ์ : 0-2739-4432

ความเห็นของแกะกล่อง

กลิ่นและรสช็อกโกแลตเข้มข้นดีทีเดียว ความหวานกำลังดี เนื้อเค้กพอใช้ได้ไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ ราคากับปริมาณและรสชาติ สมเหตุสมผลดี สรุปชอบครับ