ฟูจิ เก็นมัยชะ น้ำชาเขียวกลิ่นข้าวคั่ว (FUJI Genmai)


มาพรีวิวผลิตภัณฑ์ชาเขียวอีกหนึ่งตัว ซึ่งถือว่าเป็นอีกตัวนึงที่โดดเด่นในท้องตลาด จะน่าสนใจยังไงไปดูรายละเอียดกันครับ

ชื่อสินค้า : ฟูจิ เก็นมัยชะ

ราคา : 20 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 03 ตุลาคม พ.ศ. 2554)

ปริมาณ : 250 มล.

ชาเขียวแท้คัดสรรคุณภาพชั้นดีจากแหล่งปลูกชาชั้นนำของญี่ปุ่น นำมาผสมข้าวคั่วพันธุ์ดีจนได้ชาเขียวหอมกลิ่นข้าวคั่วในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ผ่านกรรมวิธีการผลิตและบรรจุขวดโดยเครื่องจักที่ทันสมัยสามารถเก็บรักษารสชาติของชาเขียวและความหอมกรุ่นของข้าวคั่วไว้อย่างลงตัว

ชาเขียวคุณภาพที่พิถีพิถันจากแหล่งปลูกใบชาชั้นดีของญี่ปุ่น ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์ ให้รสชาติและกลิ่นหอมของใบชาเขียวเหมือนเพิ่งชง

ส่วนประกอบโดยประมาณ
น้ำชาเขียวกลิ่นข้าวคั่ว 98.96%
วิตามินซี 0.02%
ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์

ภายใต้การควบคุมของภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น ฟูจิ

ผลิตสำหรับ : บริษัท เอเซีย เนเจอรัลโกรว์ ซัพพลีเมนท์ จำกัด 990 อาหารอับดุลราฮิม ถ.พระราม 4 กทม.

ผลิตโดย : บริษัท โตโย แพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 96 หมู่3 สวนอุตสาหกรรมโรจนะ2 ต.บางช้าง อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 13210

สอบถามหรือแนะนำผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อศูนย์ข้อมูลผู้บริโภค โทร. 0-2636-1100

ความเห็นของแกะกล่อง

รสชาติ สัมผัสได้ถึงความเป็นชาแท้ๆ คือรสชาติและกลิ่นของชาค่อนข้างเด่นชัดดีมาก และกลิ่นของข้าวคั่วก็หอมดีด้วย ที่บอกว่ารสชาติและกลิ่นเหมือนเพิ่งชง คำกล่าวนี้ไม่เกินจริงครับ

บรรจุภัณฑ์ เรียบง่ายแต่สื่อถึงความเป็นชาเขียวคุณภาพได้ค่อนข้างดีครับ

ราคา ตอนยังไม่ดื่มคิดว่ามันราคาสูงไปเมื่อเทียบกับราคาและปริมาณของเจ้าอื่นที่วางขายในท้องตลาด แต่พอดื่มแล้วก็เข้าใจครับ ของเขาคุณภาพสูงจริง สรุปขวดนี้ราคาสมเหตุสมผลครับ

สรุป ใครที่ชอบดื่มรสชาติของความเป็นชาแท้ๆ จากธรรมชาติที่ไม่ผ่านการปรุงแต่ง คิดว่าขวดนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีครับ