ชื่อสินค้า : น้ำพริกเผาทำต้มยำ ตราพันท้ายนรสิงห์
ราคา : 19 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2554)
ปริมาณ : 50 กรัม
ข้อแนะนำ : เหมาะสำหรับใช้ปรุงต้มยำทุกชนิด หรือผัดหอยลาย
ข้อควรระวัง : ใช้ช้อนที่แห้งและสะอาดตัก หลังเปิดใช้แล้วควรปิดฝาให้สนิท นำไปเก็บไว้ในตู้เย็น และควรใช้ให้หมดภายใน 60 วัน
ราคา : 19 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2554)
ปริมาณ : 50 กรัม
ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี และผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรง และอุตสาหกรรมอาหาร
ข้อแนะนำ : เหมาะสำหรับใช้ปรุงต้มยำทุกชนิด หรือผัดหอยลาย
ข้อควรระวัง : ใช้ช้อนที่แห้งและสะอาดตัก หลังเปิดใช้แล้วควรปิดฝาให้สนิท นำไปเก็บไว้ในตู้เย็น และควรใช้ให้หมดภายใน 60 วัน
ส่วนประกอบสำคัญ
|
หัวหอม 24.8% น้ำปลา (ปลาไส้ตัน, เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน, น้ำตาล) 20% น้ำตาลทราย 16.5% กระเทียม 12.4% น้ำมันถั่วเหลือง 8.9% พริกชี้ฟ้าแห้ง 6% พริกขี้หนูแห้ง 6% กุ้งแห้ง 4.4% ใช้โมโนโซเดียมกลูตาเมตเป็นวัตถุปรุงแต่งรสอาหาร, เจือสีธรรมชาติ, ไม่ใช้วัตถุกันเสีย |
ผลิตโดย : บริษัท อุตสาหกรรมพันท้ายนรสิงห์สินค้าพื้นเมือง จำกัด
โรงงาน 99 หมู่ 2 ต.กาหลง อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000 โทรศัพท์ 0-3481-4000 โทรสาร 0-3481-4025
สำนักงานขาย 196/3-4 ถ.ประดิพันธิ์ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 0-2265-6900-99 โทรสาร 0-2265-6994
แผนกลูกค้าสำพันธ์ ติชมสินค้าและบริการ : กรุงเทพฯ โทร. 0-2279-6505 ลูกค้าต่างจังหวัด โทร. 034-814-000 ต่อ แผนกขายต่างจังหวัด ตู้ ปณ, 91 ปณจ. สามเสนใน กรุงเทพฯ 10400