ซอสหอยนางรมตราแม่ครัว

ชื่อสินค้า : ซอสหอยนางรมตราแม่ครัว

ราคา : ดูที่จุดจำหน่าย

ปริมาณ : 600 ซม.

ผลิตจากหอยนางรมแท้จากฟาร์มแหลมแท่น กลิ่นหอม รสอร่อย ถูกหลักอนามัย ใช้ปรุงรสสำหรับผัดเนื้อ ปู ปลา กุ้ง ไก่และผักผักต่างๆ เช่น ผักบุ้ง ผักคะน้าไฟแดง เป็นต้น


วิธีใช้ : ผัดอาหารที่ต้องการด้วยน้ำมันธรรมดา จนจวนเสร็จแล้วจึงเหยาะซอสหอยนางรมไปราวๆ หนึ่งช้อนกินข้าว คนให้ทั่วเป็นการปรุงรส

ส่วนประกอบสำคัญ

หอยนางรม 30%
ซีอิ๊ว 25.40%
น้ำตาล 22.50%
เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 19%
แป้งข้าวโพด 3%
ใช้วัตถุกันเสีย

ข้อมูลโภชนาการ
หนึ่งหน่วยบริโภค : 1 ช้อนโต๊ะ (16 กรัม)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : ประมาณ 37
คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค
พลังงานทั้งหมด 10 กิโลแคลอรี

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

ไขมันทั้งหมด 0 ก. 0%
โปรตีน 0 ก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 2 ก. 1%
น้ำตาล 2 ก.
โซเดียม 440 มก. 18%
*ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวันสำหรับคนไทยอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป (Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงานวันล่ะ 2,000 กิโลแคลอรี

ผลิตโดย : บริษัท จิ้วฮวด จำกัด 500 ถ.บางคล้า-อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 โทรศัพท์ 0-3819-1501-6 โทรสาร. 0-3819-1507-8

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด 189 หมู่ 9 ถ.บางนา-ตราด กม. 18 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทรศัพท์ 0-2312-7227 โทรสาร 0-2312-7618-9 E-mail info@tramaekrua.com www.tramaekrua.com