เค้กเนย Butter Cake ตรา เลอแปง (Le Pan)


ชื่อสินค้า : เค้กเนย ตรา เลอแปง

ราคา : 12 บาท (ราคาสำรวจเมื่อ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2554)

ปริมาณ : 67 กรัม

- เค้กเนื้อนุ่ม...ชุ่มเนย รสชาติหอมหวาน กลมกล่อม เราคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ด้วยสูตรเฉพาะของเลอแปง

คำแนะนำในการเก็บและบริโภค

- เก็บในที่แห้งและเย็นอุณหภูมิไม่เกิน 25C
- หลีกเลี่ยงแสงแดด ความร้อน สารเคมี
- ควรพิจารณาส่วนผสมเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้
- เมื่อเปิดแล้วควรบริโภคให้หมดภายในวันเดียว
- บรรจุภัณฑ์นี้ไม่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้

สอบถามหรือแนะนำผลิตภัณฑ์ : 0-2739-4432

ส่วนประกอบสำคัญ
แป้งสาลี 24.7%
น้ำตาล 23.6%
เนยเทียม 19.6%
ไข่ไก่ 16.0%
นมข้นจืด 2.0%
เกลือ 0.4%

ใช้วัตถุกันเสีย แต่งกลิ่นสังเคราะห์

ผลิตโดย : บริษัท ซี.พี.ค้าปลีกและการตลาด จำกัด 249 ถนน ฉลองกรุง แขวงลำปาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 www.cpram.co.th

ความเห็นของแกะกล่อง

อร่อยครับ เนื้อเค้กเนียนนุ่มหวานหอม ได้รสชาติของเนย ถือว่าทำได้ดีทีเดียวสำหรับตัวนี้ ราคาก็สมเหตุสมผลดีครับ ไม่ถูกไม่แพง สรุปว่าคุ้มครับ



ชิ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก


เนื้อเค้กใช้ได้เลยครับ