- ขนมปังโฮลวิต ปราศจากโคเลสเตอรอล
- ใช้แป้งสาลีไม่ฟอกขาว 100%
- มีเหล็ก, มีในอะซิน, วิตามินบี 1 สูง, วิตามิน 2 สูง, โฟเลตสูง
ข้อแนะนำในการเก็บและบริโภค
- เก็บในที่แห้งและเย็น ปลอดภัยจากแมลงและสัตว์พาหะ
- หลีกเลี่ยงแสงแดด ความร้อน สารเคมี
- ควรพิจารณาส่วนประกอบสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้
- บริโภคก่อนวันหมดอายุที่ระบุ ควรปิดปากถุงให้สนิทหลังการบริโภคทุกครั้ง
- ถุงนี้ไม่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้
ปริมาณสุทธิ 250 กรัม (10 แผ่น)
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) สำนักงาน : เลขที่ 121/84-85 ชั้น 29 อาคารชุด อาร์ เอส ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก แขวนดินแดน เขตดินแดน กรุงเทพฯ โทร. 0-2209-3000 โทรสาร 0-2209-3091
สอบถามหรือแนะนำผลิตภัณฑ์ ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ 0-2209-3090
www.farmhouse.co.th
ส่วนประกอบที่สำคัญ |
แป้งสาลี 30.0% แป้งรำข้าวสาลี 20.0% น้ำตาลทราย 4.0% นมผง 2.0% ไขมันพืช (น้ำมันปาล์ม) 2.0% ยีสต์ 2.0% วิตามิน 0.2% ใช้วัตถุกันเสีย |
ข้อมูลโภชนาการ หนึ่งหน่วยบริโภค : 2 แผ่น (50 กรัม)จำนวนหน่วยบริโภคต่อถุง : 5 |
คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค พลังงานทั้งหมด 130 กิโลแคลอรี (พลังจากไขมันทั้งหมด 20 กิโลแคลอรี) |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* ไขมันทั้งหมด 2 ก. 3%ไขมันอิ่มตัว 1 ก. 5% โคเลสเตอรอล 0 มก. 0% โปรตีน 6 ก. คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 22 ก. 7% ใยอาหาร 2 ก. 7% น้ำตาล 2 ก. โซเดียม 230 มก. 9% |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* วิตามินเอ 0% วิตามินบี 1 25%วิตามินบี 2 25% แคลเซียม 4% เหล็ก 10% โฟเลต 35% ไนอะซิน 15% |
* ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวันสำหรับคนไทยอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป (Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงานทั้งหมด 2,000 กิโลแคลอรี |
ความต้องการพลังงานทั้งหมดของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ผู้ที่ต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี ควรได้รับสารอาหารต่างๆ ดังนี้ ไขมันทั้งหมด น้อยกว่า 65 ก. ไขมันอิ่มตัว น้อยกว่า 20 ก. โคเลสเตอรอล น้อยกว่า 300 มก. คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 300 ก. ใยอาหาร 25 ก. โซเดียม น้อยกว่า 2,400 มก. |
พลังงาน (กิโลแคลอรี) ต่อกรัม : ไขมัน 9; โปรตีน 4; คาร์โบไฮเดรต 4 |
ความเห็นของแกะกล่อง
สำหรับคนที่เคยชินกับการรับประทานขนมปังแผ่นปกติสีขาว อาจจะรู้สึกฝืดคอเสียหน่อย แต่ถ้าทานเป็นประจำจะเริ่มชินครับ ตอนแรกผมก็ไม่คุ้นเหมือนกัน สิ่งที่ได้เพิ่มเข้ามาก็คืดในด้านของสุขภาพ มีวิตามิน และสารอาหารต่างๆ เพิ่มเข้ามาพอสมควรครับ