- ผลิตจากถั่วเหลืองและเห็ดหอมอย่างดี ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้รสชาติอาหารหอม อร่อย เหมาะสำหรับ ปรุงอาหารไทย จีน ฝรั่ง และอาหารนานาชนิด ช่วยเพิ่มความอร่อยให้อาหารน่ารับประทานยิ่งขึ้น
- ซีอิ๊วขาวเห็ดหอม หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาติ
- ผสมไอโอดีน 2 มก. ต่อลิตร
- เจ
- ได้รับการรับรอง GMP, HACCP, BRC, IFS และ ISO 9001 สำหรับการผลิต ผลิตภัณฑ์ปรุงรสที่ได้รับการย่อยโปรตีนของถั่วเหลือง จาก SGS (THAILAND) Limited
สอบถามรายละเอียด และวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ กทม. โทร. 02-211-1133, ตจว. โทร.ฟรี (1800) 222-898
คำแนะนำ
- หลังใช้ปิดฝาให้สนิท เก็บเข้าตู้เย็น
- เพื่อรักษาคุณภาพสินค้า หลีกเลี่ยงเก็บในที่ร้อน และที่มีแสงแดด
ปริมาตรสุทธิ 700 ซม.3
ส่วนประกอบโดยประมาณ |
ถั่วเหลือง 40% เห็ดหอม 27% น้ำเกลือ 20% แป้งสาลี 8% น้ำตาลทราย 4.9% มีส่วนประกอบของ ถั่วเหลือง,ข้าวสาลี ใช้วัตถุกันเสีย |
ข้อมูลโภชนาการ หนึ่งหน่วยบริโภค : 1 ช้อนโต๊ะ (15 มิลลิลิตร) จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : ประมาณ 47 |
คุณค่าทางโภชนาการต่อหนึ่งหน่วยบริโภค พลังงานทั้งหมด 5 กิโลแคลอรี |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* ไขมันทั้งหมด 0 ก. 0% โปรตีน 1 ก. คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด น้อยกว่า 1 ก. 0% น้ำตาล 0.5 ก. โซเดียม 1240 มก. 52% |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* เหล็ก 4% |
* ร้อยละของปริมาณอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวันสำหรับคนไทยอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป(Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงานวันล่ะ 2,000 กิโลแคลอรี |
ความเห็นของแกะกล่อง
สิ่งที่โดดเด่นคือความหอมที่เพิ่มขึ้นมาครับ เป็นกลิ่นของเห็ดหอมจริงๆ รสชาติก็ดีขึ้นด้วยครับ สรุปว่าชอบมากติดใจกันทั้งบ้าน จนตอนนี้มันกลายเป็นของติดครัวครอบครัวผมแทนซีอิ๊วขาวแบบธรรมดาไปแล้วครับ