- น้ำนมถั่วเหลืองตรานางพยาบาล รสจืด ผลิตจากน้ำนมถั่วเหลือง 100%
- ผลิตจากถั่วเหลือง ไม่มีวัตถุกันเสีย
- เจ
- เปิดฝาแล้วควรบริโภคให้หมดภายใน 2 วัน
- ตะกอนก้นขวดเป็นตะกอนของถั่วเหลือง
- ควรเขย่าขวดก่อนบริโภค
ปริมาตรสุทธิ : 1000 มล.
เก็บในอุณหภูมิ : 1 - 7 c
ข้อมูลโภชนาการ
ข้อมูลโภชนาการ หนึ่งหน่วยบริโภค : 1 แก้ว (200 มล., 201 ก.) จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : 5 พลังงานทั้งหมด 90 กิโลแคลอรี่ (พลังงานจากไขมัน 40 กิโลแคลอรี) |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* |
ไขมันทั้งหมด 4 ก. 7% ไขมันอิ่มตัว 1 ก. 5% โคเลสเตอรอล 0 มก. 0% โปรตีน 8 ก. คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 3 ก. 1% ใยอาหาร 4 ก. 16% โซเดียม 0 มก. 0% |
ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน* วิตามินเอ 0% วิตามินบี 1 2% วิตามินบี 2 0% แคลเซียม 6% เหล็ก 10% |
*ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวัน สำหรับคนไทยอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป(Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี
ความต้องการพลังงานของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ผู้ที่ต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี ควรได้รับสารอาหารต่างๆ ดังนี้ |
ไขมันทั้งหมด น้อยกว่า 65 ก. ไขมันอิ่มตัว น้อยกว่า 20 ก. โคเลสเตอรอล น้อยกว่่า 300 มก. คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 300 ก. ใยอาหาร 25 ก. โซเดียม น้อยกว่า 2,400 มก. |
พลังงาน (กิโลแคลอรี) ต่อกรัม : ไขมัน = 9; โปรตีน = 4; คาร์โบไฮเดรต = 4
ความเห็นของแกะกล่อง
รสชาติน้ำเต้าหู้แท้ๆ เลยล่ะครับ สำหรับคนที่คุ้นเคยกับการดื่มน้ำเต้าหู้ผสมน้ำตาลมาก่อน อาจจะรู้สึกไม่ค่อยชอบ เพราะมันจืดชืดเหมือนไม่มีรสอะไรเลย แต่ส่วนตัวผมชอบ คือไม่ได้กินเอาอร่อย แต่ได้ในแง่ของสุขภาพเต็มๆ