นมถั่วเหลือง ตรานางพยาบาล รสจืด

ข้อความแนะนำบนตัวผลิตภัณฑ์

- น้ำนมถั่วเหลืองตรานางพยาบาล รสจืด ผลิตจากน้ำนมถั่วเหลือง 100%


- ผลิตจากถั่วเหลือง ไม่มีวัตถุกันเสีย


- เจ


- เปิดฝาแล้วควรบริโภคให้หมดภายใน 2 วัน


- ตะกอนก้นขวดเป็นตะกอนของถั่วเหลือง


- ควรเขย่าขวดก่อนบริโภค


ปริมาตรสุทธิ : 1000 มล.


เก็บในอุณหภูมิ : 1 - 7 c


ข้อมูลโภชนาการ


ข้อมูลโภชนาการ

หนึ่งหน่วยบริโภค : 1 แก้ว (200 มล., 201 ก.)

จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด : 5


พลังงานทั้งหมด 90 กิโลแคลอรี่ (พลังงานจากไขมัน 40 กิโลแคลอรี)

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*

ไขมันทั้งหมด 4 ก. 7%

ไขมันอิ่มตัว 1 ก. 5%

โคเลสเตอรอล 0 มก. 0%

โปรตีน 8 ก.

คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 3 ก. 1%

ใยอาหาร 4 ก. 16%

โซเดียม 0 มก. 0%

ร้อยละของปริมาณที่แนะนำต่อวัน*


วิตามินเอ 0% วิตามินบี 1 2% วิตามินบี 2 0%

แคลเซียม 6% เหล็ก 10%


*ร้อยละของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวัน สำหรับคนไทยอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป(Thai RDI) โดยคิดจากความต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี


ความต้องการพลังงานของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ผู้ที่ต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี ควรได้รับสารอาหารต่างๆ ดังนี้

ไขมันทั้งหมด น้อยกว่า 65 ก.
ไขมันอิ่มตัว น้อยกว่า 20 ก.
โคเลสเตอรอล น้อยกว่่า 300 มก.
คาร์โบไฮเดรตทั้งหมด 300 ก.
ใยอาหาร 25 ก.
โซเดียม น้อยกว่า 2,400 มก.

พลังงาน (กิโลแคลอรี) ต่อกรัม : ไขมัน = 9; โปรตีน = 4; คาร์โบไฮเดรต = 4


ความเห็นของแกะกล่อง


รสชาติน้ำเต้าหู้แท้ๆ เลยล่ะครับ สำหรับคนที่คุ้นเคยกับการดื่มน้ำเต้าหู้ผสมน้ำตาลมาก่อน อาจจะรู้สึกไม่ค่อยชอบ เพราะมันจืดชืดเหมือนไม่มีรสอะไรเลย แต่ส่วนตัวผมชอบ คือไม่ได้กินเอาอร่อย แต่ได้ในแง่ของสุขภาพเต็มๆ